Chuyển tiền sang Trung Quốc, mua hàng, thanh toán làm sao cho hiệu quả

Bạn nên biết

Thủ tục chuyển tiền ra nước ngoài đối với du học sinh

“Mức học phí được chuyển, mang ra nước ngoài căn cứ vào mức chi phí theo giấy thông báo chi phí của cơ sở đào tạo nước ngoài. Nếu kh..

Xem thêm

Thủ tục và hồ sơ chuyển tiền ra nước ngoài

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN LÀ CÔNG DÂN VIỆT NAM Lệnh chuyển tiền / giấy chuyển tiền Moneygram / giấy đề nghị phát hành Bankdraft C&aac..

Xem thêm

NẠP TỆ VÀO TÀI KHOẢN ALIPAY

NẠP TỆ VÀO TÀI KHOẢN ALIPAY Alipay là một ngân hàng trực tuyến, thanh toán điện tử rất tiện lợi như thanh toán trên các trang thươn..

Xem thêm

Dịch vụ thanh toán tiền hàng Trung Quốc: thanh toán qua ngân hàng Trung Quốc, thanh toán qua Wechat, Alipay

Để thanh toán được tiền hàng sang Trung Quốc anh/ chị xác định rõ đồng tiền thanh toán là nhân dân tệ ( RMB ) hay là đồng tiền đ&..

Xem thêm

Lưu ý khi chuyển tiền Trung Quốc Việt Nam

Do nhu cầu mua sắm, du lịch… của con người ngày càng được nâng cao. Trao đổi kiến thức, hàng hóa… Và tiền tệ cũng là một đơn vị trao đổi c..

Xem thêm

3 cách chuyển tiền sang Quảng Châu

Quảng Châu là trung tâm kinh tế mới đông dân nhất Trung Quốc. Còn được biết đến là thủ đô của thế giới thứ 3, Quảng Châu là một trong nh..

Xem thêm

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CÁCH TÍNH TIỀN TRUNG QUỐC SANG TIỀN VIỆT NAM

Các trang thương mại điện tử lớn tại Trung Quốc như Taobao hay Alibaba đã không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Một trong những yếu tố bạn cần quan t&ac..

Xem thêm

Đánh hàng gì từ Trung Quốc để kinh doanh có lời?

Trung Quốc xưa nay vốn nổi tiếng với thị trường buôn bán đầy tiềm năng với nhiều mặt hàng kinh doanh. Nếu bạn là một “con buôn” chắc chắn bạn sẽ kh&ocir..

Xem thêm

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc ở đâu uy tín?

Tiền Trung Quốc hay còn gọi là nhân dân tệ, là đồng nội tệ của Trung Quốc, viết tắt là CNY hoặc ¥. Đây là đồng tiền được giao dịch và ch..

Xem thêm

1000 tệ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

1000 tệ Trung Quốc bằng bao nhiêu tiền Việt Nam Đối với người kinh doanh các mặt hàng Trung Quốc hoặc thường xuyên thực hiện các giao dịch liên quốc gia ..

Xem thêm
Hiển thị 1 đến 10 trong tổng số 16 (2 Trang)

Hỗ trợ thanh toán