Dịch vụ nạp tiền alipay

NẠP TỆ VÀO TÀI KHOẢN ALIPAY

NẠP TỆ VÀO TÀI KHOẢN ALIPAY

NẠP TỆ VÀO TÀI KHOẢN ALIPAY

Alipay là một ngân hàng trực tuyến, thanh toán điện tử rất tiện lợi như thanh toán trên các trang thương mại điện tử như Taobao, Tmall, 1688.com… Đây là một kênh thanh toán có mức độ an toàn đảm bảo được nhiều người tín nhiệm.

Dịch vụ nạp tiền alipay ở việt nam rất đơn giản, bạn chỉ cần cho chúng tôi biết số tiền bạn muốn chuyển vào tài khoản, thông tin về tài khoản alipay rồi chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện phần còn lại.

Các bước nạp tệ Alipay: Chuyển tiền Việt ---> cung cấp tài khoản Alipay /Taobao ---> Nhận tiền vào tài khoản Alipay.

  • Mức phí: miễn phí nạp tiền Alipay
  • Tổng số tiền thanh toán = Số RMB cần nạp * Tỷ Giá
  • Tỷ giá: Theo tỷ giá thị trường tại thời điểm nạp tiền.
  • Thời gian chuyển tiền nhanh chóng trong vòng 10 phút.
  • Nạp tệ vào tải khoản Alipay không qua trung gian, chi phí thấp nhất, thời gian nhanh nhất, an toàn nhất và tỉ giá cạnh tranh nhất!

Thanh toán hộ qua tài khoản Alipay

Trong nhiều trường hợp khi mua hàng trên taobao, order hàng taobao, alibaba,1688.com…. Đến khi thanh toán mua hàng Trung Quốc thì tài khoản Alipaykhông đủ tiền. Cũng có thể trong trường hợp bạn chưa có tài khoản Alipay, hoặc mới tạo account Alipay mà chưa nạp tiền Alipay, hoặc đơn hàng của bạn quá nhỏ nên không muốn thanh toán qua Alipay, hoặc chức năng thanh toán Alipay bị khóa…

Trong tình huống như vậy, bạn vẫn có thể mua hàng trên Taobao,1688.com.... và thanh toán online một cách thuận lợi bằng cách nhờ tài khoản Alipay khác thanh toán hộ.

Hãy gọi Chuyển tiền nhanh nhất, chúng tôi sẽ giúp bạn thanh toán chỉ trong vòng ít phút. 

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ quý khách!

HOTLINE: 0983 86 28 39

Hỗ trợ thanh toán