Chuyển tiền Hàn Quốc giá rẻ, uy tín từ Việt Nam sang Hàn Quốc, từ Hàn Quốc Việt Nam

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trên 3,000 đối tác nước ngoài dịch vụ chúng tôi chuyển tiền siêu nhanh, và hiệu quả. Chúng tôi đã trở thành trung tâm tin vậy cho mọi gia đình. Chuyển tiền ra nước ngoài nhanh chóng chỉ trong vòng vài phút. Hãy đến với chúng tôi để tận...

TỈ GIÁ HÔM NAY

Ngày  04:37:29 17/06/2024
TỈ GIÁ NHÂN DÂN TỆ
3530
TỈ GIÁ USD
25800
TỈ GIÁ EURO
27800
Với 200 quốc gia trên toàn thế giới, chúng tôi nhận chuyển bằng tiền việt và sẽ giúp bạn quy đổi: USD, Euro, Bảng anh… và các ngoại tệ khác. để thuận tiện hơn cho người thân, gia đình, bạn bè hay đối tác nhận tiền ở đầu nước ngoài. Tiền sẽ đến tay người nhận nhanh...
Chuyển tiền sang Hàn Quốc bằng WON, USD, EUR, GBP, AUD

Chuyển tiền sang Hàn Quốc bằng WON, USD, EUR, GBP, AUD

 Bạn đang muốn chuyển tiền từ Việt Nam sang Hàn Quốc cho con du học, cho người thân chữa bệnh,…? hoặc chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam. Thế nhưng bạn lại không có nhiều kinh nghiệm? Bạn băn khoăn không biết có cách nào chuyển tiền vừa nhanh chóng, an toàn lại ít tốn phí? Vậy thì hãy tham khảo bài viết sau đây để có câu trả lời!

Nhu cầu chuyển tiền sang Hàn Quốc tăng cao

Hiện nay, số lượng Du học sinh sang Hàn quốc du học Đại học hoặc lên cao học ngày càng gia tăng, và đặc biệt quốc gia này cũng không ngừng đầu tư vào Việt nam trên các hạng mục Y học, khoa học công nghệ và kinh tế làm cho mối tình đoàn kết giữa hai nước ngày càng tăng.

Ngoài ra số lượng Doanh nghiệp nhập hàng hoá từ Hàn quốc về Việt Nam kinh doanh ngày càng, theo đó nhu cầu Chuyển tiền qua Hàn quốc cũng tăng theo.

Với các nhu cầu chuyển tiền sang Hàn Quốc:

  • Chuyển tiền cho sinh viên du học Hàn Quốc
  • Chuyển tiền cho người thân ở Hàn Quốc hoặc ngược lại
  • Chuyển tiền thanh toán cho đối tác bên Hàn Quốc

Tiện ích chuyển tiền Hàn Quốc

Nhận tiền đến và chuyển tiền đi đến Hàn Quốc nào một cách nhanh chóng, an toàn với độ chính xác cao.

Phí chuyển tiền cạnh tranh, ưu đãi đặc biệt cho các giao dịch giữa Ngân hàng Shinhan Việt và Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc, ưu đãi cho người Việt Nam khi nhận tiền từ nước ngoài.

Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối

Chuyển tiền bằng: đồng Won Hàn Quốc, USD, EUR, GBP, AUD

Được tư vấn sử dụng sản phẩm, dịch vụ hiệu quả bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tình chu đáo

 

1. Làm cách nào để chuyển tiền Hàn Quốc đảm bảo, uy tín?

Hong Kong là đất nước rất gần gũi với Việt Nam, không chỉ về khoảng cách địa lý mà còn về bản sắc văn hóa, thói quen, lối sống. Nhu cầu đi lại, học hành, du lịch, thừa hưởng của nhau về mọi mặt và định cư giữa người dân hai đất nước khiến cho nhu cầu chuyển tiền đi Hàn Quốc và ngược lại đang tăng cao.

Image for post

Để thực hiện được dịch vụ chuyển tiền đi Hàn Quốc đảm bảo, uy tín, bạn có thể sử dụng nhiều hình thức chuyển tiền khác nhau. Hoặc chuyển tiền thông qua ngân hàng, qua Money Gram, hoặc qua Western Union. Thậm chí có thể chuyển tiền theo hình thức gửi trao tay, gửi theo hàng, gửi qua tiếp viên,…

Tuy nhiên, những hình thức này tuy có những ưu điểm nhất định nhưng nhìn chung, nếu bạn có nhu cầu thường xuyên thì nên phân tích rõ những hạn chế của các cách thức chuyển tiền này.

Khi bạn có nhu cầu chuyển tiền thường xuyên đi Hong Kong thì tốt nhất nên quan tâm đến các yếu tố lợi ích mà dịch vụ chuyển tiền sang Hàn Quốc có thể mang lại cho mình trong mọi giao dịch. Đó là yếu tố thuận tiện, nhanh chóng, tiết kiệm, an toàn và đơn giản.

Trong khi đó các hình thức chuyển tiền đi Hàn Quốc trên đây đều không thể đồng thời đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên đây. Nếu là hình thức chuyển tiền nhanh, đảm bảo thì thủ tục lại rườm rà, tốn kém chi phí,… Nếu là hình thức chuyển tiền trao tay lại không đảm bảo tính nhanh chóng, đảm bảo và khá thủ công, không thể đáp ứng liên tục theo nhu cầu thường xuyên của bạn.

2. Có dịch vụ chuyển tiền đi Hàn Quốc đảm bảo, uy tín hay không?

Image for post

Dịch vụ chuyển tiền đi Hàn Quốc không thiếu để bạn chọn lựa, nhưng do còn tồn tại những hạn chế nhất định ở mỗi dịch vụ nên sẽ tương đối khó khăn cho bạn trong khi lựa chọn.

Tuy nhiên, bật mí cho bạn, sẽ dễ dàng hơn nếu bạn chọn một đơn vị đứng ra “lo” cho bạn từ A-Z toàn bộ quá trình này. Đó sẽ là đơn vị cam kết đem đến cho bạn đầy đủ những lợi ích mà bạn cần cho một giao dịch chuyển tiền đi Hàn Quốc.

CTT là một trong những địa chỉ như vậy, bằng nhiều cách thức chuyển tiền linh hoạt khác nhau, CTT sẽ đảm bảo cho bạn có thể chuyển tiền đi Hàn Quốc một cách nhanh chóng, đảm ảo, uy tín, tiền tới tận tay người nhận, có xác nhận rõ ràng. Đặc biệt, thủ tục chuyển tiền hết sức đơn giản cho người chuyển và người nhận, bởi tất cả đều đã có CTT đứng ra thực hiện cho bạn. Hơn nữa, CTT áp dụng mức cước phí đặc biệt “mềm”, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác, đồng thời có những ưu đãi nhất định cho khách hàng. Nhờ vậy, người chuyển tiền có thể tiết kiệm được tối đa chi phí trong mỗi giao dịch chuyển tiền đi Hàn Quốc của mình.

CTT  có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, khả năng ngoại ngữ tốt có thể liên hệ nhanh chóng với các điểm giao dịch uy tín tại Hàn Quốc một cách dễ dàng, để xác định được chính xác điểm giao dịch gần nhất với nơi ở của người nhận. Theo đó, tiền của bạn sẽ được chuyển tới đúng địa chỉ người nhận tại Hàn Quốc theo đúng mong muốn.

Nếu cần được tư vấn chi tiết hơn về các bước và thủ tục của dịch vụ chuyển tiền Hàn Quốc đảm bảo, uy tín tại CTT , bạn có thể liên hệ tới số Hotline CTT  sẽ tận tình giải đáp miễn phí cho bạn.

HOẶC LIÊN HỆ CHUYỂN TIỀN SANG HÀN QUỐC TẠI CTT
Địa chỉ: 25/1A Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

 Tại Phú Quốc: Trần Hưng Đạo, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang
Điện thoại: 
Email: 
Website: https://chuyentientrung.vn/

 

 

Dịch vụ khác

Chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam

- Phí bảo hiểm: 5% ( Không bắt buộc) - Hàng hóa được vận chuyển từ Mỹ ..

1000 tệ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

1000 tệ Trung Quốc bằng bao nhiêu tiền Việt Nam Đối với người kinh doanh các mặ..

Chuyển tiền Hà Lan (Netherlands)

Bạn mong muốn tìm được một dịch vụ chuyển tiền sang Hà Lan bằng usd, euro, đồng Guilde..

1000 Won bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

1000 Won Hàn Quốc bằng bao nhiêu tiền Việt Nam Đối với người kinh doanh c&aacut..

Hỗ trợ thanh toán

Bạn nên biết

Xem tất cả