Tin tức

Tin tức

Chuyển tiền ra nước ngoài nhanh chóng, an toàn

Ngày nay, do nhu cầu học tập, công tác, chữa bệnh... rất nhiều người dân có nhu cầu chuyển ngoại tệ ra nước ngoài thường xuyên, nhưng không phải ai ..

Xem thêm

3 cách chuyển tiền sang Quảng Châu

Quảng Châu là trung tâm kinh tế mới đông dân nhất Trung Quốc. Còn được biết đến là thủ đô của thế giới thứ 3, Quảng Châu là một trong nh..

Xem thêm

1000 tệ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

1000 tệ Trung Quốc bằng bao nhiêu tiền Việt Nam Đối với người kinh doanh các mặt hàng Trung Quốc hoặc thường xuyên thực hiện các giao dịch liên quốc gia ..

Xem thêm

Nên làm thẻ Visa hay MasterCard?

Trong lĩnh vực dịch vụ giao dịch quốc tế hiện nay, thẻ Visa và thẻ MasterCard là 2 loại thẻ thông dụng nhất và được nhiều người yêu thích nhất. Tuy nhiên ..

Xem thêm

Nên chuẩn bị những gì khi chuyển tiền Trung Quốc

Không phải bất kì ai cũng có thể chuyển tiền Trung Quốc lần đầu được thành công. Việc chuyển tiền bao giờ cũng đòi hỏi nhiều giấy tờ, thủ tục và đặc biệt..

Xem thêm

Danh Sách Mã Ngân Hàng SWIFT/BIC Code – Tên Tiếng Anh Quốc Tế Của Ngân Hàng Việt Nam

Mã ngân hàng là mã riêng của mỗi ngân hàng được cấp nhằm thực hiện giao dịch liên ngân hàng. Swift Code là..

Xem thêm

Cách chuyển tiền sang Hàn Quốc nhanh chóng, an toàn

Hiện nay, theo tâm lý mỗi người chúng ta ai cũng muốn làm việc gì cũng phải nhanh chóng hiệu quả và việc chuyển tiền cho người khác cũng vậy. Ng&..

Xem thêm

Western Union là gì? Hướng dẫn chuyển tiền qua Western Union 2021

Khi phải lựa chọn một hình thức chuyển tiền Quốc tế thì Western Union luôn là ưu tiên hàng đầu của đa số mọi người. Vậy Western Union là g..

Xem thêm

Chuyển tiền qua Mỹ bằng cách nào?

Chuyển tiền đi Mỹ thông qua dịch vụ Wester Union - Wester Union là dịch vụ chuyển tiền nhanh quốc tế, có trụ sở tại Mỹ. - Quý khách chỉ cần tìm cá..

Xem thêm

Top 4+ cách chuyển tiền mua hàng Trung Quốc tốt nhất

Thanh toán khi mua hàng Trung Quốc hầu hết đều được thực hiện trực tuyến rất nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn cần hiểu rõ từng công cụ và cách sử ..

Xem thêm
Hiển thị 1 đến 10 trong tổng số 12 (2 Trang)

Hỗ trợ thanh toán