Chuyển tiền ra nước ngoài nhanh chóng, an toàn

Chuyển tiền ra nước ngoài nhanh chóng, an toàn

Ngày nay, do nhu cầu học tập, công tác, chữa bệnh... rất nhiều người dân có nhu cầu chuyển ngoại tệ ra nước ngoài thường xuyên, nhưng không phải ai cũng biết và lựa chọn kênh chuyển tiền an toàn, nhanh chóng.

Anh Nguyễn (quận Tân Bình, TP HCM) có bạn gái đi du học tại Mỹ, mỗi tháng anh phải gửi tiền sang cho bạn gái để trang trải tiền học, tiền thuê nhà, chi phí sinh hoạt khác. Trước đây, anh thường gửi trực tiếp qua người quen, nhưng không phải tháng nào cũng có người sang Mỹ nên có khi anh phải gửi luôn một khoản lớn sang để bạn gái đủ chi trả trong mấy tháng.

Anh chia sẻ: “Gửi người quen có thể không mất phí nhưng lại bất tiện cho con tôi khi phải đến tận nơi nhận tiền, vừa xa vừa không tiện lịch học, tiền đến tay con cũng bị chậm trễ ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt”. Ngoài cách gửi người thân với những bất cập như trên, thi thoảng anh cũng đánh liều, để con mang một số tiền lớn theo người, nhưng lần nào cả nhà cũng “run” vì không biết con có bị hải quan nước ngoài giữ lại hoặc gặp trộm cướp thì không biết làm thế nào.

Để giải quyết những bất cập của các hình thức chuyển tiền ra nước ngoài kể trên, Tài chính thông minh giới thiệu kênh chuyển tiền an toàn, nhanh chóng nhận được tiền ngay, đó chính là dịch vụ chuyển tiền nhanh của chuyentientrung.vn.

 

Thay vì việc phải đến ngân hàng với thủ tục rườm rà và tốn thời gian, bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi để được hướng dẫn chuyển tiền nhanh nhất.

 

Chúng tôi có thể chuyển tiền vào tài khoản người nhận tại mỹ hoặc bạn có thể nhận tiền mặt ngay sau khi chúng tôi nhận được số tiền bạn cần chuyển tại văn phòng của chúng tôi.

 

Chúng tôi cam kết tỷ giá của  chuyentientrung.vn  luôn là tỷ giá tốt nhất

Liên hệ ngay:  0983862839 ​để được tư vấn hướng dẫn chi tiết nhất.

 

 

Cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.