Chuyển tiền từ Việt Nam đi Mỹ

Chuyển tiền từ Việt Nam đi Mỹ

Chuyển tiền từ Việt Nam đi Mỹ

Bạn có con di du học, bạn bè, người thân bên Mỹ, bạn muốn chuyển tiền qua Mỹ?
Để tiết kiệm thời gian và chi phí phải đến ngân hàng với thủ tục rườm rà và tốn thời gian, bạn hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
    Chúng tôi với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm làm việc trong nghề hơn 15 năm sẽ đem đến cho bạn dịch vụ tốt nhất và mức chi phí thấp nhất, thủ tục đơn giản thời gian nhanh chóng.

chuyentientrung.vn cung cấp dịch vụ chuyển tiền sang Mỹ, gửi tiền đi Mỹ rẻ nhất, nhanh nhất với cước phí luôn tốt nhất tại Việt Nam.

    Quy trình chuyển tiền của chuyentientrung.vn rất đơn giản nhanh chóng và tiết kiệm thời gian của quý khách.

    Khi quý khách chuyển tiền thành công cho chúng tôi tại Việt Nam thì ngay lập tức, người thân, bạn bè của các bạn bên Mỹ sẽ nhận được tiền ngay, an toàn, nhanh chóng, tiện lợi vô cùng.

Thời gian nhận được tiền chỉ từ 45 phút tới 48 tiếng. Sau khi hoàn thành giao dịch chúng tôi sẽ gửi hóa đơn chứng từ ngân hàng cho quý khách qua email hoặc SMS.

Khi bạn có nhu cầu chuyển tiền đi Mỹ hãy sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế của chuyentientrung.vn. Hãy gọi cho chúng tôi ngay theo 0983 86 2839 (Ms Hà) để được tư vấn giải đáp mọi thắc mắc. Đến với dịch vụ chuyển tiền đi Mỹ của chúng tôi bạn sẻ cảm thấy hài lòng vì dịch vụ nhanh gọn, tỷ giá thấp, phí rẻ .

“Cam kết hoàn tiền 100% nếu không hoàn thành giao dịch chuyển tiền.”

 

Chúng tôi cam kết tỷ giá của  chuyentientrung.vn  luôn là tỷ giá tốt nhất. 

Liên hệ ngay:  0983 86 2839 (Ms Hà) ​để được tư vấn hướng dẫn chi tiết nhất.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hỗ trợ thanh toán