Chuyển tiền sang Quảng Châu nhanh chóng an toàn 100% chỉ 1 phút - Gọi ngay

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trên 3,000 đối tác nước ngoài dịch vụ chúng tôi chuyển tiền siêu nhanh, và hiệu quả. Chúng tôi đã trở thành trung tâm tin vậy cho mọi gia đình. Chuyển tiền ra nước ngoài nhanh chóng chỉ trong vòng vài phút. Hãy đến với chúng tôi để tận...

TỈ GIÁ HÔM NAY

Ngày  01:44:33 19/07/2024
TỈ GIÁ NHÂN DÂN TỆ
3530
TỈ GIÁ USD
25800
TỈ GIÁ EURO
27800
Với 200 quốc gia trên toàn thế giới, chúng tôi nhận chuyển bằng tiền việt và sẽ giúp bạn quy đổi: USD, Euro, Bảng anh… và các ngoại tệ khác. để thuận tiện hơn cho người thân, gia đình, bạn bè hay đối tác nhận tiền ở đầu nước ngoài. Tiền sẽ đến tay người nhận nhanh...
3 cách chuyển tiền sang Quảng Châu

3 cách chuyển tiền sang Quảng Châu

Quảng Châu là trung tâm kinh tế mới đông dân nhất Trung Quốc. Còn được biết đến là thủ đô của thế giới thứ 3, Quảng Châu là một trong những thị trường sôi động nhất với hội chợ hàng xuất xuất khẩu hàng năm và là cảng Trung Quốc duy nhất có thể tiếp cận với các thương nhân nước ngoài. Chính vì vậy, không có gì khó hiểu khi trong nhiều năm, Quảng Châu luôn được tạp chí Forbes xếp hàng là thành phố thương mại tốt nhất Trung Quốc.

Dịch vụ chuyển tiền sang Quảng Châu tăng cao

Dịch vụ chuyển tiền sang Quảng Châu tăng cao

Nhu cầu chuyển tiền sang Quảng Châu là rất nhiều.

+ Chuyển tiền mua bán hàng hóa

+ Chuyển tiền cho người thân, bạn bè

+ Chuyển tiền đi du lịch, học tập tại Quảng Châu.

Trong đó đa số là chuyển tiền sang Quảng Châu thanh toán tiền mua hàng, đặt hàng, alibaba, taobao, paipai; thanh toán tiền đặc cọc cho đối tác khi nhập khẩu; thanh toán các khoản phí, lệ phí, dịch vụ vận tải bến bãi…khi mua hàng.

Bạn có 3 cách để yêu cầu chuyển tiền sang Quảng Châu:

+ Chuyển tiền qua ngân hàng (trong nước hoặc quốc tế).

+ Chuyển tiền qua các đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế.

+ Chuyển tiền qua đơn vị kinh doanh dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc.

Mỗi hình thức đều có ưu nhược điểm riêng, lựa chọn hình thức nào phụ thuộc vào đánh giá của mỗi người. Hãy liên hệ 

Phí chuyển tiền là bao nhiêu

Phí chuyển tiền cho một lần chuyển là 50 Nhân dân tệ. Chúng tôi không nhận chuyển số tiền quá lớn. Nếu có nhu cầu nộp tiền vào tài khoản Alipay, quý khách chỉ cần gửi thông tin ID đến chúng tôi. Phí dịch vụ cho mỗi lần nộp tương đương phí chuyển tiền.

Mất bao lâu để nhận tiền

Trường hợp cùng ngân hàng sẽ mất từ 5-10 phút để nhận tiền, còn nếu khác ngân hàng thì sẽ lâu hơn tùy từng ngân hàng của Trung Quốc.

Khách hàng có thể đợi ở văn phòng khi chúng tôi thực hiện lệnh chuyển tiền hoặc chờ đến khi người nhận thông báo đã nhận được tiền.

Tất cả các hoạt động giao dịch, nhận chuyển tiền đều có giấy tờ chứng từ đầy đủ. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chuyển tiền qua Quảng Châu với Chuyentientrung.vn

Các hình thức chuyển tiền

 

Lựa chọn địa chỉ chuyển tiền Trung Quốc uy tín

                               Chuyentientrung.vn đã có hơn 15 năm kinh nghiệm về dịch vụ chuyển tiền sang Quảng Châu

Địa chỉ chuyển tiền sang Trung Quốc uy tín

Dù lựa chọn hình thức nào thì việc tìm đến địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc uy tín là chìa khóa giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức.

Khi đi chuyển tiền, bạn nên tìm hiểu trước các địa chỉ mà bạn tin tưởng. Bạn nên đánh giá dựa trên bề dày hoạt động, các cam kết và phản hồi đánh giá từ phía khách hàng. Một địa chỉ tin cậy đã có thời gian hoạt động lâu dài, có quy trình và cam kết thời gian chuyển tiền, rõ ràng, tỷ giá và mức phí chuyển niêm yết, gửi lại hóa đơn cho khách hàng. Đơn vị đấy cũng nhận được nhiều đánh giá tốt từ phía khách hàng đã sử dụng.

Chuyentientrung.vn là địa chỉ tin cậy cho bạn. Chỉ mất vài phút để bạn thực hiện chuyển tiền sang Quảng Châu với chi phí và tỷ giá tốt ưu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi luôn nỗ lực làm tốt bằng sự chuyên nghiệp và uy tín thương hiệu.

Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn thêm liên hệ tới số Hotline:   để được tư vấn miễn phí.

Dịch vụ khác

1000 Won bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

1000 Won Hàn Quốc bằng bao nhiêu tiền Việt Nam Đối với người kinh doanh c&aacut..

Hỗ trợ thanh toán

Bạn nên biết

Xem tất cả