Cách thanh toán tiền hàng Trung Quốc

Cách thanh toán tiền hàng Trung Quốc

Cách thanh toán tiền hàng Trung Quốc

Để thanh toán được tiền hàng sang Trung Quốc anh/ chị xác định rõ đồng tiền thanh toán là nhân dân tệ ( RMB ) hay là đồng tiền đô la mỹ ( USD ), đối với một số công ty , xưởng sản xuất , hộ kinh doanh , thương nhân .v.v mà bên TQ có thể nhận được đồng tiền theo yêu cầu. Khi mua hàng Trung Quốc tại các chợ như Quảng Châu , Thâm Quyến , Thượng Hải … thì thường sẽ nhận tệ, còn các công ty lớn thường sẽ nhận đô.

chuyen-tien-sang-trung-quoc

chuyen-tien-sang-trung-quoc

cách 1 : thanh toán trực tiếp

đối với 1 số web bán hàng Trung Quốc họ có hình thức thanh toán tiền hàng bằng thẻ VISA , chúng ta tiến hành đăng ký và chọn hình thức thanh toán trực tiếp bằng thẻ VISA , đối với cách này chỉ thanh toán được bằng đồng tiền là USD , không thanh toán được RMB.

 

Cách 2 : Thanh toán gián tiếp

Anh/chị lấy thông tin tài khoản cần thanh toán, sau khi đã có thông tin tài khoản, xác định số tệ cần thanh toán, và liên hệ đến dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc của công Ty Chuyển Tiền Trung. chỉ sau 2-3 phút bên Trung Quốc đã nhận được chuyển khoản thành công, đây là cách mà đa số khách hàng lựa chọn vì có những ưu điểm nhất định như sau :

  • dễ sử dụng
  • không ngại về bất đồng ngôn ngữ
  • nhận được tiền nhanh nhất
  • có lệnh chuyển tiền gửi sang Trung Quốc xác nhận
  • giao dịch tại văn phòng hoạc chuyển khoản như trong nước
  • tỷ giá quy đổi từ tiền tệ sang tiền Việt hoạc tiền USD nhanh chóng
  • an toàn , chính xác

với những ưu điểm như trên thì hiện tại đa số khách hàng sử dụng dịch vụ này.

Vậy đối với những khách hàng chuyển USD thì sao ? vâng với kinh nghiệp 12 năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, ủy thác mua hàng Trung Quốc chúng tôi hiểu, để cạnh tranh tốt bên đầu Việt Nam, các anh/chị phải mua 10 và kê khai hải quan là 7, để giảm bớt tiền thuế , giảm bớt chi phí để cạnh tranh trong nước.

Cam kết : chuyển khoản 100% tiền hàng bằng USD sang TQ trong ngày làm việc, có lệnh chuyển tiền trong ngày để gửi sang TQ để xác nhận. Có hợp đồng chuyển tiền giữa hai bên để xác nhận thông tin giao dịch.

Tỷ giá quy đổi tiền Trung ( RMB ) sang tiền việt

Đối với chuyển rmb, tỷ giá dựa vào thời điểm giao dịch ngân hàng, do chuyển tiền không qua ngân hàng Việt Nam nên tại mỗi thời điểm sẽ có tỷ giá khác nhau, để biết tỷ giá giao dịch chuyển tiền việt Nam sang tiền Tệ trong ngày hãy liên hệ đến 0983 86 2839  để biết chính xác.

Phí chuyển tiền hàng sang Trung Quốc

Với chi phí dịch vụ chuyển tiền hàng sang Trung Quốc mỗi 1 lần giao dịch là 50 tệ phí chuyển tiền , đối với chuyển USD thì phí chuyển sẽ là 0,3% giá  trị MIN là 100 USD/ lần giao dịch.

Thời gian chuyển tiền sang Trung Quốc nhanh nhất và uy tín nhất

Hãy liên hệ 0983 86 2839  để được tư vấn thêm

Hỗ trợ thanh toán