Dịch vụ thanh toán tiền hàng Trung Quốc: thanh toán qua ngân hàng Trung Quốc, thanh toán qua Wechat, Alipay

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trên 3,000 đối tác nước ngoài dịch vụ chúng tôi chuyển tiền siêu nhanh, và hiệu quả. Chúng tôi đã trở thành trung tâm tin vậy cho mọi gia đình. Chuyển tiền ra nước ngoài nhanh chóng chỉ trong vòng vài phút. Hãy đến với chúng tôi để tận...

TỈ GIÁ HÔM NAY

Ngày  02:56:21 19/07/2024
TỈ GIÁ NHÂN DÂN TỆ
3530
TỈ GIÁ USD
25800
TỈ GIÁ EURO
27800
Với 200 quốc gia trên toàn thế giới, chúng tôi nhận chuyển bằng tiền việt và sẽ giúp bạn quy đổi: USD, Euro, Bảng anh… và các ngoại tệ khác. để thuận tiện hơn cho người thân, gia đình, bạn bè hay đối tác nhận tiền ở đầu nước ngoài. Tiền sẽ đến tay người nhận nhanh...
Dịch vụ thanh toán tiền hàng Trung Quốc: thanh toán qua ngân hàng Trung Quốc, thanh toán qua Wechat, Alipay

Dịch vụ thanh toán tiền hàng Trung Quốc: thanh toán qua ngân hàng Trung Quốc, thanh toán qua Wechat, Alipay

Để thanh toán được tiền hàng sang Trung Quốc anh/ chị xác định rõ đồng tiền thanh toán là nhân dân tệ ( RMB ) hay là đồng tiền đô la mỹ ( USD ), đối với một số công ty , xưởng sản xuất , hộ kinh doanh , thương nhân .v.v mà bên TQ có thể nhận được đồng tiền theo yêu cầu. Khi mua hàng Trung Quốc tại các chợ như Quảng ChâuThâm QuyếnThượng Hải … thì thường sẽ nhận tệ, còn các công ty lớn thường sẽ nhận đô.

Dịch vụ thanh toán tiền hàng Trung Quốc: thanh toán qua ngân hàng Trung Quốc, thanh toán qua Wechat, Alipay.

chuyen-tien-sang-trung-quoc

chuyen-tien-sang-trung-quoc

1. Thanh toán trực tiếp tại Trung Quốc

đối với 1 số web bán hàng Trung Quốc họ có hình thức thanh toán tiền hàng bằng thẻ VISA , chúng ta tiến hành đăng ký và chọn hình thức thanh toán trực tiếp bằng thẻ VISA , đối với cách này chỉ thanh toán được bằng đồng tiền là USD , không thanh toán được RMB.

2. Thanh toán qua Chuyển tiền Trung (Tín Hà) - chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng Trung Quốc

Anh/chị lấy thông tin tài khoản cần thanh toán, sau khi đã có thông tin tài khoản, xác định số tệ cần thanh toán, và liên hệ đến dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc của công Ty Chuyển Tiền Trung. chỉ sau 2-3 phút bên Trung Quốc đã nhận được chuyển khoản thành công, đây là cách mà đa số khách hàng lựa chọn vì có những ưu điểm nhất định như sau :

 • dễ sử dụng
 • không ngại về bất đồng ngôn ngữ
 • nhận được tiền nhanh nhất
 • có lệnh chuyển tiền gửi sang Trung Quốc xác nhận
 • giao dịch tại văn phòng hoạc chuyển khoản như trong nước
 • tỷ giá quy đổi từ tiền tệ sang tiền Việt hoạc tiền USD nhanh chóng
 • an toàn , chính xác

với những ưu điểm như trên thì hiện tại đa số khách hàng sử dụng dịch vụ này.

Tỷ giá nhân dân tệ ngày hôm nay được áp dụng cho tất cả các dịch vụ của chúng tôi:

Vậy đối với những khách hàng chuyển USD thì sao ? vâng với kinh nghiệp 12 năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, ủy thác mua hàng Trung Quốc chúng tôi hiểu, để cạnh tranh tốt bên đầu Việt Nam, các anh/chị phải mua 10 và kê khai hải quan là 7, để giảm bớt tiền thuế , giảm bớt chi phí để cạnh tranh trong nước.

Cam kết : chuyển khoản 100% tiền hàng bằng USD sang TQ trong ngày làm việc, có lệnh chuyển tiền trong ngày để gửi sang TQ để xác nhận. Có hợp đồng chuyển tiền giữa hai bên để xác nhận thông tin giao dịch.

Tỷ giá quy đổi tiền Trung ( RMB ) sang tiền việt

Đối với chuyển rmb, tỷ giá dựa vào thời điểm giao dịch ngân hàng, do chuyển tiền không qua ngân hàng Việt Nam nên tại mỗi thời điểm sẽ có tỷ giá khác nhau, để biết tỷ giá giao dịch chuyển tiền việt Nam sang tiền Tệ trong ngày hãy liên hệ đến    để biết chính xác.

Phí chuyển tiền hàng sang Trung Quốc

Với chi phí dịch vụ chuyển tiền hàng sang Trung Quốc mỗi 1 lần giao dịch là 50 tệ phí chuyển tiền , đối với chuyển USD thì phí chuyển sẽ là 0,3% giá  trị MIN là 100 USD/ lần giao dịch.

Thời gian chuyển tiền sang Trung Quốc nhanh nhất và uy tín nhất

Hãy liên hệ    để được tư vấn thêm

3. Thanh toán bằng ví Alipay

Alipay là kênh trung gian có tác dụng hỗ trợ thanh toán giữa người bán và người mua được áp dụng phổ biến tại nhiều hệ thống thương mại điện tử như Taobao, 1688, Tmall, Aliexpress. 

Alipay được ra mắt vào năm 2004 bởi Jack Ma, hiện đang do tập đoàn Alibaba sở hữu và phát triển. Alipay chính là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự thành công của trang thương mại điện tử hàng đầu – Taobao. Theo thống kê năm 2014, có tới ½ số người dùng thanh toán trực tuyến là khách hàng của Alipay. Đến nay, Alipay đã trở thành 1 trong 6 loại ví điện tử nổi tiếng và uy tín nhất thế giới.

Thanh toán khi mua hàng Trung Quốc 2

Alipay là một trong 6 loại ví điện tử đình đám nhất thế giới

Để thanh toán bằng Alipay bạn cần đăng ký tài khoản Alipay, sau đó nạp tiền Alipay để thực hiện các giao dịch thanh toán.

 • Ưu điểm
  • Tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Không cần làm các loại thủ tục thanh toán rườm rà. Nếu sống tại Trung Quốc, bạn có thể sử dụng Alipay như một tài khoản ngân hàng, thanh toán chi phí sinh hoạt, tiền điện nước, tiền internet, tiền mua hàng,… Không cần ví, không cần tiên nong lỉnh kỉnh, bạn chỉ cần đem theo thẻ Alipay, mọi thứ đều sẽ được giải quyết.
  • Tỷ giá có độ chính xác cao. đổi tiền trong Alipay là tỷ giá cập nhật theo từng giờ trong ngày. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ chính xác trong tỷ giá.
  • Miễn phí đổi ngoại tệ. Thông thường, đổi tiền Việt sang tiền Trung Quốc bạn sẽ mất một khoản phí nhất định. Tuy nhiên, khi sử dụng Alipay bạn sẽ được quy đổi ngoại tệ miễn phí.
  • Alipay được hình thành trên nền tảng công nghệ mới có độ bảo mật cao. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện các giao dịch thanh toán bằng phương thức này. 
 • Nhược điểm
  • Khó đăng ký tài khoản. Để tạo tài khoản bạn phải điền đầy đủ các thông tin như nơi sinh sống, tài khoản Email, số điện thoại, số chứng minh thư/ hộ chiếu. Nếu muốn nạp tiền vào tài khoản Alipay, bạn cũng cần có một tài khoản ngân hàng nội địa Trung Quốc hoặc tài khoản cho phép thanh toán quốc tế.
  • Chỉ có tiếng Trung. Vì đây là ứng dụng của Trung Quốc, nên nếu không biết tiếng Trung Quốc bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi sử dụng.
  • Thủ tục rườm rà. Để xác thực được tài khoản, bạn cần cung cấp các thông tin như họ tên, số điện thoại, địa chỉ, thẻ ngân hàng,… Thủ tục chứng thực tài khoản của Alipay được đánh giá là khá rườm rà, dễ gây bối rối cho người sử dụng.
  • Tùy thuộc vào loại thẻ được chứng thực, Alipay sẽ giới hạn số tiền thanh toán trong ngày của bạn, gây ra nhiều bất tiện cho người sử dụng.

4. Thanh toán bằng ví Wechat Pay

Wechat Pay là một chức năng thanh toán của Wechat, được phát triển bởi Tencent, cha đẻ của QQ. Wechat Pay được tích hợp vào cổng khách hàng của Wechat, cho phép thanh toán trực tiếp ngay trên điện thoại thông minh. 

Wechat Pay có kết nối với thẻ ngân hàng, giúp người dùng thanh toán nhanh chóng và an toàn. Bạn có thể sử dụng Wechat để thanh toán qua APP, quét mã QR, quẹt thẻ, quét mã để thanh toán hóa đơn,... 

Để thanh toán hóa đơn và chuyển khoản bằng Wechat Pay bạn có thể làm theo hai cách

Chuyển khoản từ ví Wechat Pay của mình vào ví Wechat Pay của người khác

Trước tiên, click vào dấu cộng cạnh ô nhập liệu trong khung chat cá nhân/ hội nhóm, chọn chức năng chuyển tiền, nhập số tiền cần chuyển và ghi nội dung muốn gửi đến người nhận. Cuối cùng, nhấn gửi tiền để hoàn thành giao dịch.

 • Ưu điểm
  • Tiện lợi cho cả người mua và người bán hàng. Sau khi đàm phán xong giá cả, bạn chỉ cần chuyển khoản ngay trong khung chat. Mọi việc diễn ra rất đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi giống như khi đi mua hàng trực tiếp.
  • An tâm. bởi mọi lịch sử đàm phán, thanh toán đều được lưu lại, có thể xem lại bất cứ lúc nào.
 • Nhược điểm
  • Chỉ cho phép thực hiện khi bạn và đối tác đã kết bạn Wechat với nhau. Hơn nữa, mỗi lần chuyển bạn chỉ có chuyển tối đa 10.000 tệ

Công ty Chuyển tiền Trung (CTT) chuyên chuyển tiền, thanh toán tiền hàng Trung Quốc qua ngân hàng, qua ví điện tử Alipay, Wechat tỷ giá thấp nhất. Nguồn tiền chính thức, bảo đảm. Chuyển là có ngay lập tức chỉ 1 phút.

Liên hệ ngay:    (Ms Hà) ​để được tư vấn hướng dẫn chi tiết nhất.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ khác

1000 Won bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

1000 Won Hàn Quốc bằng bao nhiêu tiền Việt Nam Đối với người kinh doanh c&aacut..

Chuyển tiền sang Hàn Quốc bằng WON, USD, EUR, GBP, AUD

 Bạn đang muốn chuyển tiền từ Việt Nam sang Hàn Quốc cho con du học, cho người..

Chuyển tiền sang Trung Quốc bằng USD, Nhân Dân Tệ tỷ giá tốt nhất

Bạn muốn chuyển tiền, gửi tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc cho người thân,..

Chuyển tiền sang Trung Quốc uy tín

Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc giá rẻ, uy tín với tỉ giá thấp nhất với gi&..

Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc ở TP Hồ Chí Minh

Chuyển tiền sang Trung Quốc từ TP Hồ Chí Minh cho người thân, bạn bè đ..

Lưu ý khi chuyển tiền Trung Quốc Việt Nam

Do nhu cầu mua sắm, du lịch… của con người ngày càng được nâng cao. Trao ..

Top 4+ cách chuyển tiền mua hàng Trung Quốc tốt nhất

Thanh toán khi mua hàng Trung Quốc hầu hết đều được thực hiện trực tuyến rất nhan..

Chuyển tiền qua Oman

Chuyển tiền USD, EURO đi OMAN Dịch vụ chuyển tiền ra nước ngoài giúp khách h..

CHUYỂN TIỀN TỪ VIỆT NAM SANG ĐÀI LOAN

DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN TỪ VIỆT NAM SANG ĐÀI LOAN Bạn đang cần chuyển tiền sang Đài Loa..

1000 tệ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

1000 tệ Trung Quốc bằng bao nhiêu tiền Việt Nam Đối với người kinh doanh các mặ..

Hỗ trợ thanh toán

Bạn nên biết

Xem tất cả