Cách chuyển đổi tiền Trung Quốc sang Việt Nam

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trên 3,000 đối tác nước ngoài dịch vụ chúng tôi chuyển tiền siêu nhanh, và hiệu quả. Chúng tôi đã trở thành trung tâm tin vậy cho mọi gia đình. Chuyển tiền ra nước ngoài nhanh chóng chỉ trong vòng vài phút. Hãy đến với chúng tôi để tận...

TỈ GIÁ HÔM NAY

Ngày  03:29:38 17/06/2024
TỈ GIÁ NHÂN DÂN TỆ
3530
TỈ GIÁ USD
25800
TỈ GIÁ EURO
27800
Với 200 quốc gia trên toàn thế giới, chúng tôi nhận chuyển bằng tiền việt và sẽ giúp bạn quy đổi: USD, Euro, Bảng anh… và các ngoại tệ khác. để thuận tiện hơn cho người thân, gia đình, bạn bè hay đối tác nhận tiền ở đầu nước ngoài. Tiền sẽ đến tay người nhận nhanh...
Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc ở đâu uy tín?

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc ở đâu uy tín?

Tiền Trung Quốc hay còn gọi là nhân dân tệ, là đồng nội tệ của Trung Quốc, viết tắt là CNY hoặc ¥. Đây là đồng tiền được giao dịch và chuyển đổi ngoại tệ khá phổ biến hiện nay. Nhiều người chuyển đổi tiền tệ ¥ sang tiền Việt để thuận lợi cho việc chi tiêu, du lịch, mua hàng…

Đầu tiên, muốn chuyển đổi tiền Trung Quốc sang Việt Nam bạn cần nắm được tỉ giá ngoại hối hiện tại và những lưu ý sau:

+ Tỷ giá hiện tại: 1 NDT = 3 ngàn 3 trăm 80 đồng (3.380 VNĐ).


Nghĩa là 100 NDT sẽ bằng 338.000 VND.

Tuy nhiên, bạn cần xem xét những yếu tố sau. Bởi mỗi nhu cầu của người dùng, dịch vụ chuyển đổi tiền Trung Quốc sang Việt Nam sẽ có tỷ giá khác nhau.

+ Những lưu ý về cách chuyển đổi tiền

Việc bạn tự chuyển đổi tiền và ước lượng tiền Việt sau khi hoán đổi tiền tệ hoàn toàn không có vấn đề gì. Tuy nhiên, khi bạn đổi tiền ở ngân hàng, ở chợ đổi tiền, tiệm vàng hay bất kỳ dịch vụ nào khác đều có tỷ giá ngoại tệ khác nhau.

 

Nghĩa là, mỗi dịch vụ bạn đổi tiền sẽ có tỷ giá chênh lệch nhau, ví dụ bạn thấy trên website tỷ giá hiện tại là 1 tệ = 3.380 VND. Tuy nhiên, khi ra ngân hàng hoặc dịch vụ khác tỷ giá sẽ lên cao hơn so với tỷ giá tại website. Có thể dao động từ 3.500 VNĐ cho đến 4k/1 tệ.

Do đó, việc bạn xem và tham khảo tỷ giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo chứ không áp dụng đúng hoàn toàn.

Địa chỉ đổi tiền Trung Quốc sang Việt Nam uy tín


Trường hợp bạn đang có trong tay tiền nhân dân tệ, và muốn quy đổi sang tiền Việt để thuận tiện cho việc đi du lịch hoặc chi tiêu hằng ngày có thể đi đến các địa điểm sau:

Tại Hà Nội bạn có thể ghé thăm phố Hà Trung, tại đây bạn sẽ được nhiều chủ quán mời chào đổi tiền một cách nhiệt tình. Mỗi địa chỉ sẽ có tỷ giá ngoại hối khác nhau, tuy nhiên chúng cũng không quá chênh lệch nên bạn đổi ở đâu tại phố Hà Trung cũng được.

Tại TPHCM, bạn có thể ghé thăm các tiệm vàng ở Quận 3 hoặc đường Lê Văn Sỹ. Nơi đây cũng nổi tiếng với dịch vụ chuyển đổi tiền Trung Quốc sang Việt Nam.

Ngoài ra, bạn cũng thể ra ngân hàng để đổi tiền. Tuy nhiên, trước khi ra ngân hàng bạn cần chuẩn bị giấy tờ, và những thủ tục liên quan. Đồng thời, số tiền quy đổi cũng phải nằm trong giới hạn quy định của ngân hàng.

 

Cách chuyển đổi tiền Trung Quốc sang Việt Nam trên website thương mại điện tử

  

Có nhiều khách hàng muốn mua đồ trên các website thương mại điện tử như: Taobao.com, 1688.com, Alibaba.com hay Tmall.com nhưng không biết cách chuyển đổi tiền Trung Quốc sang Việt Nam.

 

Trường hợp này, bạn có thể liên hệ với nhân viên sale tuyến Trung Quốc của công ty Chuyển Tiền Trung Quốc tại Sài Gòn  để được tư vấn và báo tỷ giá hiện thời. Tỷ giá không cố định nên có khả năng sẽ cao hơn hoặc thấp hơn so với thời điểm hiện tại. Cách tốt nhất là bạn nên liên hệ trực tiếp với nhân viên mua hàng tại công ty Võ Minh Thiên để được hỗ trợ.

 

Sau khi báo tỷ giá và bạn muốn mua hàng Trung Quốc qua các website nêu trên, vui lòng gửi đường link sản phẩm cho nhân viên Võ Minh Thiên để được tiến hành mua đơn hàng với giá gốc, hàng theo đơn.

 

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc ở đâu uy tín?

 


 

Ngoài việc bạn muốn chuyển đổi tiền Trung Quốc sang Việt Nam, một số trường hợp muốn chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc nhằm mục đích như:

- Thanh toán hộ đơn hàng.

- Gửi tiền cho bạn bè, người thân, bà con cô bác ở Trung Quốc…

Dù là mục đích gì, nếu có nhu cầu chuyển tiền sang Trung Quốc, vui lòng liên hệ với công ty chuyển tiền Trung tại Sài Gòn để được hỗ trợ.

 

Chúng tôi nhận chuyển tiền không cần giấy tờ, không cần phải qua các bước làm thủ tục phức tạp. Chỉ cần bạn đưa chúng tôi tiền Việt, nhân viên công ty sẽ có trách nhiệm chuyển tiền cho người nhận.

Sau khi giao dịch thành công, thường thì người được hưởng sẽ nhận thông báo tiền vào tài khoản trong ngày, hoặc sang ngày hôm sau. Còn quy trình, thủ tục chuyển tiền thì rất đơn giản, nhanh chóng và an toàn.

Dịch vụ khác

1000 Won bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

1000 Won Hàn Quốc bằng bao nhiêu tiền Việt Nam Đối với người kinh doanh c&aacut..

Chuyển tiền sang Hàn Quốc bằng WON, USD, EUR, GBP, AUD

 Bạn đang muốn chuyển tiền từ Việt Nam sang Hàn Quốc cho con du học, cho người..

Chuyển tiền sang Trung Quốc bằng USD, Nhân Dân Tệ tỷ giá tốt nhất

Bạn muốn chuyển tiền, gửi tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc cho người thân,..

Chuyển tiền sang Trung Quốc uy tín

Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc giá rẻ, uy tín với tỉ giá thấp nhất với gi&..

Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc ở TP Hồ Chí Minh

Chuyển tiền sang Trung Quốc từ TP Hồ Chí Minh cho người thân, bạn bè đ..

Lưu ý khi chuyển tiền Trung Quốc Việt Nam

Do nhu cầu mua sắm, du lịch… của con người ngày càng được nâng cao. Trao ..

Top 4+ cách chuyển tiền mua hàng Trung Quốc tốt nhất

Thanh toán khi mua hàng Trung Quốc hầu hết đều được thực hiện trực tuyến rất nhan..

Chuyển tiền qua Oman

Chuyển tiền USD, EURO đi OMAN Dịch vụ chuyển tiền ra nước ngoài giúp khách h..

CHUYỂN TIỀN TỪ VIỆT NAM SANG ĐÀI LOAN

DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN TỪ VIỆT NAM SANG ĐÀI LOAN Bạn đang cần chuyển tiền sang Đài Loa..

1000 tệ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

1000 tệ Trung Quốc bằng bao nhiêu tiền Việt Nam Đối với người kinh doanh các mặ..

Hỗ trợ thanh toán

Bạn nên biết

Xem tất cả