Chuyển tiền sang Malaysia

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trên 3,000 đối tác nước ngoài dịch vụ chúng tôi chuyển tiền siêu nhanh, và hiệu quả. Chúng tôi đã trở thành trung tâm tin vậy cho mọi gia đình. Chuyển tiền ra nước ngoài nhanh chóng chỉ trong vòng vài phút. Hãy đến với chúng tôi để tận...

TỈ GIÁ HÔM NAY

Ngày  03:55:14 17/06/2024
TỈ GIÁ NHÂN DÂN TỆ
3530
TỈ GIÁ USD
25800
TỈ GIÁ EURO
27800
Với 200 quốc gia trên toàn thế giới, chúng tôi nhận chuyển bằng tiền việt và sẽ giúp bạn quy đổi: USD, Euro, Bảng anh… và các ngoại tệ khác. để thuận tiện hơn cho người thân, gia đình, bạn bè hay đối tác nhận tiền ở đầu nước ngoài. Tiền sẽ đến tay người nhận nhanh...
Chuyển tiền sang Malaysia

Chuyển tiền sang Malaysia

Bạn cần chuyển tiền từ Việt Nam sang Malaysia cho đối tác? Bài viết này sẽ tổng hợp một số dịch vụ nhận chuyển tiền từ Việt Nam sang Malaysia hiện nay, bạn có thể tham khảo để lựa chọn dịch vụ phù hợp.

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Malaysia thông qua các ngân hàng

– Dịch vụ đầu tiên bạn có thể nghĩ đến ngay khi cần chuyển tiền từ Việt Nam sang Malaysia đó là thông qua các ngân hàng trong nước. Hầu hết những ngân hàng lớn đều hỗ trợ dịch vụ chuyển tiền quốc tế, nhận chuyển tiền từ Việt Nam sang Malaysia.

– Khách hàng cần đến trực tiếp ngân hàng để giao dịch. Cung cấp các thông tin cá nhân và giấy tờ chứng minh mục đích chuyển tiền. Hoạt động gửi tiền ra nước ngoài luôn được kiểm duyệt khắt khe vì vậy việc chứng minh mục đích gửi tiền là không thể thiếu. Ví dụ, nếu gửi tiền thanh toán đơn hàng, bạn cần có hóa đơn. Gửi tiền cho người thân cần có giấy tờ chứng minh quan hệ nhân thân…

– Thời gian thực hiện giao dịch chuyển tiền Việt Nam sang Malaysia sẽ tùy vào nhu cầu và mục đích chuyển tiền, nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn hoàn tất các thủ tục theo quy định.

Ngân hàng Việt Nam

– Ưu điểm của dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Malaysia tại ngân hàng đó là dịch vụ an toàn, đảm bảo, hợp pháp. Được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nếu có trở ngại và thắc mắc trong quá trình chuyển tiền. Phí chuyển tiền tiết kiệm.

– Hạn chế: Thủ tục chuyển tiền từ Việt Nam sang Malaysia tại ngân hàng luôn phức tạp và khắt khe. Người gửi và người nhận tiền cần làm theo các quy định sẵn có, cung cấp giấy tờ, giải trình lý do, mục đích chuyển tiền hợp lệ.

Chuyển tiền sang Malaysia thông qua dịch vụ của MoneyGram

– MoneyGram được biết đến là dịch vụ chuyển tiền quốc tế nổi tiếng trên toàn thế giới, có trụ sở tại Mỹ. Việt Nam đã có đại lý của hệ thống MoneyGram và Malaysia cũng có đại lý của hệ thống này. Do đó, bạn có thể lựa chọn chuyển tiền từ Việt Nam sang Malaysia thông qua dịch vụ của MoneyGram.

– Người gửi tiền tại Việt Nam có thể đến các đại lý gần nhất của MoneyGram để đăng ký dịch vụ chuyển tiền sang Malaysia. Nhiều ngân hàng tại Việt Nam đã phối hợp với MoneyGram hoặc trở thành đại lý của MoneyGram, hỗ trợ chuyển tiền quốc tế, nhận chuyển tiền từ Việt Nam sang Malaysia. Chẳng hạn như ngân hàng Eximbank, Agribank, Vietcombank, Đông Á Bank…

– Thủ tục đăng ký dịch vụ MoneyGram bao gồm hồ sơ chứng từ chứng minh nhân thân, hồ sơ chứng minh mục đích chuyển tiền hợp pháp, điền các thông tin, biểu mẫu theo yêu cầu của hệ thống dịch vụ MoneyGram..

MoneyGram

– Sau khi nộp tiền và phí chuyển tiền, người gửi tiền được cung cấp mã số để thông báo cho người nhận. Người nhận tiền cần đến các đại lý của MoneyGram ở Malaysia để nhận tiền mà không mất phí.

Uu điểm và hạn chế

– Ưu điểm của dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Malaysia thông qua MoneyGram đó là thời gian chuyển tiền nhanh, chỉ trong vòng 30 phút sau khi hoàn tất giao dịch.

– Hạn chế của dịch vụ đó là phí chuyển tiền cao. Đối với khách hàng có nhu cầu chuyển tiền sang Malaysia thường xuyên thì đây không phải là giải pháp tốt. Hơn nữa, một số người làm việc tại vùng hẻo lánh, nông thôn ở Malaysia thì việc tìm đại lý của MoneyGram không dễ dàng gì, nên khó để nhận tiền trực tiếp từ đại lý.

Chuyển tiền sang Malaysia thông qua Western Union

– Western Union là dịch vụ chuyển tiền quốc tế uy tín, rộng lớn tương tự như MoneyGram. Ở Việt Nam và Malaysia đều có chi nhánh của Western Union, do vậy, người gửi tiền có thể thông qua dịch vụ của Western Union để gửi tiền từ Việt Nam sang Malaysia.

– Thủ tục đăng ký gửi tiền từ Việt Nam sang Malaysia thông qua dịch vụ của Western Union cũng tương tự như thông qua MoneyGram. Người gửi cần điền các thông tin theo biểu mẫu, tờ khai chuyển tiền của Western Union. Cam kết các thông tin chính xác. Cung cấp giấy tờ chứng minh mục đích chuyển tiền, giấy tờ chứng minh nhân thân…

Western Union

– Western Union sẽ cung cấp cho khách hàng mã số chuyển tiền. Khách hàng gửi mã số này cho người nhận tiền ở Malaysia để họ đến trực tiếp đại lý của Western Union tại Malaysia nhận tiền.

Uu điểm và hạn chế

– Ưu điểm của dịch vụ chuyển tiền Việt Nam sang Malaysia thông qua dịch vụ của Western Union đó là dịch vụ này rất an toàn, uy tín. Thời gian chuyển tiền nhanh. Người gửi khá thuận tiện khi dễ dàng tìm thấy đại lý của Western Union.

– Hạn chế: Phí chuyển tiền Việt Nam khá cao bởi đây là dịch vụ bảo đảm và chuyển tiền nhanh chóng.

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Malaysia thông qua dịch vụ của CTT

Để chuyển tiền sang Malaysia một cách nhanh chóng, đảm bảo độ an toàn cao cũng như có cước phí cực rẻ, khách hàng có thể tìm đến dịch vụ của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển tiền qua Malaysia, chúng tôi chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng.

Khi tham gia chuyển tiền đi Malaysia từ dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Các giấy tờ, thủ tục cực kỳ đơn giản
  • Khách hàng có thể cung cấp tiền mặt hoăc chuyển khoản, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho việc đổi hoặc mua bán ngoại tệ nếu bạn cần
  • Thời gian chuyển tiền sang Malaysia cực nhanh, chỉ mất từ 10 – 15 phút khách hàng sẽ nhận được tiền tại Malaysia
  • Chi phí giao dịch thấp nhất có thể cho khách hàng

Để có thể chuyển tiền trực tiếp cho người thân của bạn tại Malaysia, khách hàng chỉ cần cung cấp những thông tin sau:

  1. Họ tên đầy đủ của người nhận tiền
  2. Số tài khoản tại Ngân hàng ở Malaysia
  3. Tên ngân hàng ở Malaysia
  4. Mã Swift

Cước phí hấp dẫn, thời gian chuyển tiền qua Malaysia nhanh chóng, đảm bảo độ an toàn cao, chúng tôi cam kết sẽ mang lại những giao dịch tốt nhất dành cho khách hàng.

Nếu cần được tư vấn chi tiết hơn về các bước và thủ tục của dịch vụ chuyển tiền Malaysia đảm bảo, uy tín tại CTT , bạn có thể liên hệ tới số Hotline  CTT  sẽ tận tình giải đáp miễn phí cho bạn.

HOẶC LIÊN HỆ CHUYỂN TIỀN SANG MALAYSIA TẠI CTT
Địa chỉ: 466bis/1 Hai Bà Trưng, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM 

Tại Phú Quốc: Trần Hưng Đạo, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang
Điện thoại: 
Email: 
Website: https://chuyentientrung.vn/

 

Chuyen tien sang Malaysia

 

 

Dịch vụ khác

1000 Won bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

1000 Won Hàn Quốc bằng bao nhiêu tiền Việt Nam Đối với người kinh doanh c&aacut..

Chuyển tiền sang Hàn Quốc bằng WON, USD, EUR, GBP, AUD

 Bạn đang muốn chuyển tiền từ Việt Nam sang Hàn Quốc cho con du học, cho người..

Chuyển tiền sang Trung Quốc bằng USD, Nhân Dân Tệ tỷ giá tốt nhất

Bạn muốn chuyển tiền, gửi tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc cho người thân,..

Chuyển tiền sang Trung Quốc uy tín

Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc giá rẻ, uy tín với tỉ giá thấp nhất với gi&..

Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc ở TP Hồ Chí Minh

Chuyển tiền sang Trung Quốc từ TP Hồ Chí Minh cho người thân, bạn bè đ..

Lưu ý khi chuyển tiền Trung Quốc Việt Nam

Do nhu cầu mua sắm, du lịch… của con người ngày càng được nâng cao. Trao ..

Top 4+ cách chuyển tiền mua hàng Trung Quốc tốt nhất

Thanh toán khi mua hàng Trung Quốc hầu hết đều được thực hiện trực tuyến rất nhan..

Chuyển tiền qua Oman

Chuyển tiền USD, EURO đi OMAN Dịch vụ chuyển tiền ra nước ngoài giúp khách h..

CHUYỂN TIỀN TỪ VIỆT NAM SANG ĐÀI LOAN

DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN TỪ VIỆT NAM SANG ĐÀI LOAN Bạn đang cần chuyển tiền sang Đài Loa..

1000 tệ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

1000 tệ Trung Quốc bằng bao nhiêu tiền Việt Nam Đối với người kinh doanh các mặ..

Hỗ trợ thanh toán

Bạn nên biết

Xem tất cả