Chuyển tiền Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey)

Chuyển tiền Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey)

Chuyển tiền Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey)

Dù bạn là cá nhân hay công ty thì dịch vụ chuyển tiền sang Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey) của chúng tôi cũng sẽ đáp ứng toàn bộ nhu cầu mà bạn cần. Với phương châm “nhanh chóng, an toàn, chi phí cực thấp”, khách hàng có thể an tâm thoải mái sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế của chúng tôi.

Hiện nay, chúng tôi đã và đang cung cấp cho bạn dịch vụ chuyển tiền qua Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey) thông qua hệ thống thanh toán liên ngân hàng toàn cầu SWIFT. Hình thức này mang lại cho bạn những tiện ích gì? Đặc điểm của nó ra sao? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

1. Tiện ích của dịch vụ

  • Chuyển tiền đi Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey) nhanh chóng và an toàn
  • Phù hợp với quy định của pháp luật
  • Mức phí khá cạnh tranh

Chuyen tien Tho Nhi Ky

2. Đặc điểm của dịch vụ

SWIFT được biết đến là kênh thanh toán liên ngân hàng được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn nhất hiện nay. Vì thế, khi chúng tôi khai thác dịch vụ này cũng nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo khách hàng.

Được biết, khi tham gia chuyển tiền sang Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey), khách hàng có thể trích từ tài khoản ngoại tệ của mình tại ngân hàng để chuyển tiền hoặc đề nghị chúng tôi bán ngoại tệ khi có nhu cầu giao dịch.

Một số giấy tờ cần thiết:

– Lệnh chuyển tiền (tùy vào hình thức chuyển tiền mà có 2 mẫu đơn tương ứng)

  • Khách hàng đã có sẵn tiền chuyển qua Thổ Nhĩ Kỳ
  • Khách hàng mua ngoại tệ tại dịch vụ của chúng tôi để chuyển qua Thổ Nhĩ Kỳ
  • Hồ sơ hợp lệ đi kèm phù hợp với quy định của Pháp luật

– Đối với khách hàng cá nhân người nước ngoài:

  • Passport (Hộ chiếu) hoặc Visa nhập cảnh còn hiệu lực.
  • Sau khi bộ hồ sơ chuyển tiền được chấp thuận, khách hàng nộp tiền mặt bằng ngoại tệ hoặc VNĐ và đề nghị chúng tôi bán/chuyển đổi ngoại tệ để thực hiện việc chuyển tiền đến Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey).

Chỉ từ 10 – 15 phút sau khi khách hàng thực hiện xong thủ tục giao dịch chuyển tiền đi Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey) thành công thì người nhận bên kia cũng sẽ nhận được tiền ngay lập tức. Rất nhanh và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Vì thế, nếu bạn có nhu cầu chuyển tiền thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

Hỗ trợ thanh toán